Kính thưa qúi vị,

Vì nhu cầu sử dụng video và phim ảnh ngày càng thông dụng để chuyển tải thông tin và giao tế, nên từ mấy năm nay VietCatholic có tổ chức vài khóa học Editing Video, do vậy có một số độc giả hỏi khi nào chúng tôi tổ chức khóa học mới. Để tổ chức một khóa học như vậy đòi hỏi trang bị thêm máy móc, dụng cụ, và nhân sự, và hiện tại chưa có chương trình mở lại khóa này trong tương lại gần.

Cơ hội rất tốt đẹp là: Hiện nay chúng tôi thấy có một Khóa HỌC DỰNG VIDEO do Trường Đại học Golden West College ở Huntington Beach, California tổ chức. Chúng tôi đã tiếp xúc với học viên đã theo học khóa này và họ nhận định là khóa học rất tốt và hữu ích. Chúng tôi xin giới thiệu với những ai hiện sống tại miền Nam Cali muốn học về video có thể ghi danh học.

Khoá học sẽ được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần trong vòng 10 tuần lể từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều và sẽ bắt đầu vào tháng 3, 2019.

Lệ phí của khoá học này là khoảng $200 và giảng viên nói tiếng Việt. Với lệ phí này, quý vị sẽ đóng thẳng cho trường học và khi đến lớp sẽ có đủ máy móc để học. Mỗi học viên chỉ cần đem theo một ổ cứng bộ nhớ (hard drive) để chứa dữ liệu cần dùng.

Học viên sẽ được credit của trường đàng hoàng khi hoàn tất lớp học với điểm C trở lên. Quý vị nào muốn đăng ký, xin hãy nhấn vào link dưới đây để ghi danh.

Điền tên Ghi danh tham dự Khóa học Video

Khi đã có đầy đủ 30 học viên muốn tham gia, tham dự viên sẽ tập trung tại trường để cùng đăng ký. Thời hạn cuối để ghi danh là ngày 11 tháng 2, 2019.

Quý vị có thắc mắc gì, xin hãy email cho: hocquayhocdung@gmail.com