Donation
Chúng ta cùng nhau Truyền giáo và làm tông đồ qua mạng lưới toàn cầu
Hệ thống Truyền thông Công giáo VietCatholic được khai sinh từ 20 năm qua, và là 1 trong 3 cơ quan thông tin bằng tiếng Việt đầu tiên trên mạng lưới điện toán toàn cầu. Trải qua một thời gian dài với sự công tác nhiệt thành và bền bỉ của nhiều thành phần Dân Chúa -- gồm cả các Giám mục, Linh mục, Tu sĩ nam nữ, Giáo dân và các Chuyên gia nhiều ngành -- nên đã vượt thắng được những khó khăn về kĩ thuật, có giầu kinh nghiệm cộng tác chung trong lãnh vực Truyền thông và Tông đồ.

VietCatholic đạt được sự yêu mến, tín nhiệm và tin tưởng của nhiều thành phần đạo đời khác nhau, nhất là của người Công giáo Việt Nam trên toàn thế giới là do việc chúng tôi cố gắng hết sức thông tin trung thực, trung thành với đường hướng Huấn quyền của Giáo hội, và không ngừng lên tiếng bênh vực và bảo vệ lợi ích chung của Giáo hội Công giáo tại Việt Nam và Quê hương Việt Nam.

Do vậy chúng tôi không ngừng thăng tiến những kĩ thuật mới trong công tác thông tin và những hội nhập những hình thức thông tin cận đại nhằm đáp ứng nhu cầu Truyền giáo của Giáo hội đến với muôn dân. Từ một trang Web nhỏ bé, chúng tôi đã tiến tới các chương trình Phát thanh, làm các CD Nhạc Đạo, phát hành các DVD ghi các biến cố trọng đại trong Giáo hội, và trong những năm qua đã phát động các chương trình Truyền Hình trên Internet…

Chương trình Truyền Hình và thực hiện các Video không những tốn kém về ghời giờ mà ngay cả tài chánh, do đó chúng tôi luôn cần sự hỗ trợ của các vị ân nhân. Các cộng tác viên của VietCatholic không những tận tâm tận lực góp tài năng của mình cho việc tông đồ mà còn đóng góp tài chánh riêng của mình nữa.

Chúng tôi cũng ước mong các vị mạnh thường quân, ân nhân và độc giả quảng đại cùng góp bàn tay với chúng tôi cho công việc Tông đồ Truyền giáo chung của chúng ta “Tất cả vì vinh danh Chúa và cho Giáo hội”. Qúi vị ân nhân hay độc giả của VietCatholic muốn đóng góp tài chánh xin vào đường link sau đây Tình nguyện đóng góp cứu trợ các gia đình nạn nhân Trả bằng Paypal hay Credit Card rất an toàn.

Xin Chúa và Mẹ La Vang chúc lành cho toàn thể qúi vị độc giả VietCatholic và các qúi ân nhân.

Kính thư
LM Gioan Trần Công Nghị
Giám đốc VietCatholic Network


Hinh anh